Review sản phẩm

Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil & Kem Mắt Sublime Beauty Eye and Lip Contour Cream


Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil & Kem Mắt Sublime Beauty Eye and Lip Contour Cream

Dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil 

Nhắc đến dầu tẩy trang thì chắc chắn phải là Shu Uemura. Bạn có biết chai dầu tẩy trang lần đầu tiên được giới thiệu cách đây tận 50 năm do chính ông Shu Uemura chế tạo ra dựa trên kiến thức sâu rộng của mình với kinh nghiệm là một nghệ sỹ trang điểm hàng đầu Hollywood vào những năm 1950. 

Dòng dẩu tẩy trang mới nhất của Shu Uemura là Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil với công thức được pha trộn của 8 loại dầu có nguồn gốc thực vật mang lại trải nghiệm làm sạch hiệu quả nhất - hay trải nghiệm tuyệt đỉnh - là từ mỹ miều dùng miêu tả cho dòng tẩy trang mới này. Bí quyết tạo nên sức hút của dầu tẩy trang Shu Ultime8 là bảo vệ sự cân bằng tinh tế của da bằng cách loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất chỉ trong một bước. 

 

Tinh thần làm đẹp da ở Shu coi trọng việc làm sạch da là một bước thiết yêu quan trọng. Phương hoàn toàn đồng ý với điều này.

Năm nay Shu giới thiệu Ultime8 Cleansing Oil được coi là dòng làm sạch xa xỉ nhất của thương hiệu. 

Sản phẩm chứa 8 loại dầu thực vật phổ biến trong các loại dầu làm sạch da mặt hiện nay, từ:  hoa trà Camellia, Nhân sâm, Tre vàng, Jojoba, olive, rễ gừng, bơ hạt mỡ và ngô. Có tác dụng là sạch da, để lại cảm giác da sạch mềm mịn.

Dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil được chế tạo theo công nghệ mới nhất, loại bỏ tốt hơn masscara chống thấm nước và ngay cả các lớp makeup lâu trôi, đồng thời nhũ hóa rất tốt là sạch da một cái mềm mại mịn màng.

Sản phẩm được đựng trong chai có vòi nhấn giúp lấy dầu dễ dàng chỉ với một cái nhấn nhẹ, không làm vương vãi dầu ra bên ngoài. 

Kết cấu dầu thực vật vừa phải không lỏng và không đặc sánh, bạn có thể thoa trực tiếp lên da khô, massage kỹ lưỡng trên da để lấy sạch lớp makeup. Thêm một ít nước để nhũ hóa thành lớp sữa trắng, tiếp tục massage và rửa lại với nước sạch. 

Sản phẩm có mùi hoa Iris/xạ hương nhẹ nhàng khiến bạn cảm thấy rất thư giãn. Một đặc trưng mùi rất riêng của các sản phẩm Nhật. 

Shu Uemura Ultime8 Cleansing Oil ra đời chắc chắn để củng cố thêm vị trí số 1 của dầu tẩy trang xa xỉ nhất Nhật Bản. Nó làm sạch da một cách hoàn hảo mà vẫn giữ lại độ mịn màng mềm mại, ngâm nước cho da. Điều này sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn luôn ở mức tuyệt đỉnh. 

Không có gì để chê em này, ngoài mức giá củng thuộc hàng xa xỉ. Khoảng 95$ cho chai 50 ml.

Kem dưỡng mắt môi - Shu Uemura Untime8 Sublime Beauty Eye and Lip Contour Cream 

Đây là sản phẩm dùng dưỡng ẩm & giữ ẩm cho vùng mắt và môi chuyên biệt. Kết cấu của Kem dưỡng mắt môi - Shu Uemura Untime8 Sublime Beauty Eye and Lip Contour Cream được vinh danh là kết cấu lai, nghĩa là công thức đặc dầu với 8 loại dầu thực vật giúp dưỡng ẩm nhưng dễ tán, thấm nhanh và mang lại cảm giác nhẹ trên da. 

Sản phẩm có màu trắng có mùi Iris/ xạ hương nhẹ hơn dầu tẩy trang. 

Khi thoa trên vùng mắt dưới, chỉ cần lấy một ít kem thoa nhẹ lướt trên vùng da, nó giúp cấp ẩm để chống nhăn vùng mắt nhưng hiệu quả rõ rệt thì cần thời gian ít nhất 8 tuần. 

Khi thoa trên môi, kết cấu của kem tạo một lớp màng mỏng mướt giúp môi không bị khô, căng mọng suốt ngày dài. 

Hãng cũng giới thiệu Kem dưỡng mắt môi - Shu Uemura Untime8 Sublime Beauty Eye and Lip Contour Cream này phù hợp cho cả da nhạy cảm nên bạn không cần phải lăn tăn.

Không có gì để chế cho công thức kết hợp thành phần thiên nhiên của Shu và kết cấu của sản phẩm. Giá bán cũng thuộc hàng xa xỉ là khoảng 68$ cho 15ml. 

 

Hi vọng các bạn có thêm thông tin bổ ích về 2 sản phẩm mới của Shu uemura nhé !

Stay Creates, Stay Beauty
XOXOXO

 

 

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?