Chăm sóc da

Dịch Vụ Vệ Sinh Da & Lấy Nhân Mụn Chuẩn Nhật Bản tại Lahada Care


Dịch Vụ Vệ Sinh Da & Lấy Nhân Mụn Chuẩn Nhật Bản tại Lahada Care

Lahada Care là mô hình vệ sinh da & lấy nhân mụn chuẩn Nhật được xây dựng dưới sự bảo trợ của nhãn hàng trị mụn Lahada Nhật Bản. Đây là mô hình spa có từ rất lâu tại Nhật Bản hướng đến sự cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng. Các spa Nhật Bản chỉ sở hữu 4-6 phòng spa cho mỗi cơ sở và mỗi phòng chỉ phục vụ cho duy nhất một khách hàng trong 1 lần sử dụng dịch vụ.

Khác biệt với các loại hình spa phổ biến khác tại Việt Nam như medical spa hay home spa, Lahada Care mang hơi thở và phong cách Nhật Bản – Chậm mà chắc. Các quy trình diễn ra tại loại hình spa này từ tốn và đầy thận trọng: kỹ thuật viên thận trọng và kỹ lưỡng trong điều trị, quá trình cung cấp dịch vụ từ tốn không vồ vập nài ép khách mua hàng, không gian cá nhân thư giãn và thoải mái.

 


Thiết kế theo quy chuẩn “cá nhân hóa trải nghiệm làm đẹp”, tại Lahada Care chỉ có thể phục vụ một khách hàng trong khung giờ đăng ký ,không gian thoáng đãng, ấm cúng, một giường, một kỹ thuật viên. Toàn bộ máy móc thiết bị và kỹ thuật chăm sóc da mà Lahada Care sở hữu đều được lựa chọn bởi các chuyên gia ngành thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản và được nhập khẩu hoàn toàn giúp đem lại hiệu quả trị liệu tốt nhất mà từng khách hàng có thể cảm nhận được.

Lahada Care cung cấp các dịch vụ làm đẹp da tối giản nhưng là then chốt đem lại cho bạn nền da khỏe mạnh và sạch mụn. Hiện tại 2 dịch vụ chính mà Lahada Care đã triển khai cung cấp là Liệu trình “Vệ sinh da chuyên sâu & xử lý nhân mụn “ và Liệu trình Đắp mặt nạ phục hồi và nuôi dưỡng da “Lahada Multi - Ultra Care Mask”

Vệ sinh da chuyên sâu và xử lý nhân mụn là liệu trình 8 bước giúp làm sạch da, điều tiết bã nhờn, diệt khuẩn gây mụn và lấy nhân mụn chuẩn y khoa. Dịch vụ này hiện được bán lẻ với mức giá 195.000/suất. 

Lahada Care chỉ cung cấp một dịch vụ duy nhất là lấy nhận mụn và giá trọn gói 195,000/ lần, không nhận tips và không phát sinh bất kỳ chi phí.


Bạn có thể cảm nhận Lahada Care là homespa, medical spa hay thậm chí là một spa kiểu Nhật thông thường nhưng những nhà sáng lập Lahada Care cam đoan giá trị mà bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.
Lưu ý là Lahada care chỉ nhận phục vụ khách đặt hẹn trước nên bạn cần gọi/nhắn tin đặt hẹn tại https://www.facebook.com/lahadacare/

Các hình ảnh khác từ Lahada Care & Phản hồi từ khách hàng:

 

Stay Create, Stay Beauty
XOXOXO

 

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?