Life style

Phương at Tokyo Nov 2017 | Part 1


Phương at Tokyo Nov 2017 | Part 1

Phương ở Tokyo Tháng 11.2017

Đây là bài viết chia sẻ các hình ảnh của Phương trong chuyến công tác tại Nhật vào tháng 11.2017. Mỗi chuyến đi Phương cố gắng chụp lại những khoảng khắc đẹp và đời thường nhất. Lưu lại trong các bài blog, vài năm nữa nhìn lại sẽ thấy mình đã có một thời làm hết sức chơi hết mình chất chơi không kém ai dù rằng hầu hết thời gian là làm việc. Nếu phải nhìn lại tuổi trẻ, chắc Phương sẽ không hối hận.

Vì Phương đã và đang được làm điều mình yêu, tự do quyết đinh, và còn dược mọi người thương yêu động viên ủng hộ. Còn gì hạnh phúc hơn như vậy nữa chứ. Mỗi bài blog về các chuyến đi, sẽ là giấy phút mình sống mỗi ngày có ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm về sau này. Thôi huyên thuyên nhiều quá các bạn sẽ ngán hihi, Cùng xem các hình ảnh của Phương nhé !

Chụp ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11h tối

Check in Hotel Courtyard by Marriott Ginza Tokyo

Nội thất trong phòng, khách sạn ở Nhật rất bé, dù là mấy sao thì cũng chỉ tầm 30m2. Diện tích như vậy là được xem là rộng rãi, chứa được 2 giường và nhét được 3,4 cai vali cỡ to ^-^

Trong phòng tắm, rất nhỏ nhưng nhờ sắp xếp hợp lý nên vẫn thấy thoáng đãng, có cả bồn tắm nữa. Trần phòng tắm hơi thấp- theo cảm nhận của Phương

Haha hình dạng của Phương lúc 11h sáng nè, sau một đêm dài bay 6 tiếng và kéo lê hành lý về khách sạn

Phía trước khách sạn, con phố song song với phố Ginza, hình chụp lúc 7h sáng ở Tokyo

Tới cái nắp cống cũng phải đẹp và cực kỳ sạch sẽ 

Góc cây mùa thu tán lá chuyển sang màu vàng ươm trong nắng sớm, trong trẻo mùa thu Toky

Moshi Moshi, Hiện em đang ở Tokyo desu ^^

Chụp góc đứng rồi, giờ mình chụp góc ngồi nha ahihi :)) 

Dâu Nhật đỏ, ngọt, thanh dã man rợ luôn. Một mình Phương ăn hết chỗ này. Lúc này là Phương đang trên đường đi lên nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vellsheena Nhật Bản, nằm ở tỉnh Yamanashi. Vellsheena là công ty mẹ, có hơn 15 năm kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu trong nội địa Nhật và quốc tế. Công ty Vellsheena do Phương điều hành ở VN là công ty con. Cũng chuyên nhận đơn hàng của khách ở VN rồi chuyển qua Nhật sản xuất hoàn toàn với quy trình thành phẩm tại Nhật. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vellsheena tại Nhật, có phòng thí nghiệm riêng, chuyên nghiên cứu các công thức được bộ Y tế Nhật công nhận cho chất lượng và độ ổn định.

Lá đỏ nè các chế ơi, đẹp lung linh luôn 

 Trên đường tới nhà máy sẽ đi ngang qua núi Phú Sỹ, các bạn có thấy xa xa kia là núi khongggg?

(Còn tiếp.....phần 2 nhé !)

 

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?