Review sản phẩm

Review 3 Loại Mặt Nạ Giấy Cấp Ẩm Tốt Nhất Nhật Bản


Review 3 Loại Mặt Nạ Giấy Cấp Ẩm Tốt Nhất Nhật Bản

Đi cùng với làn sóng đắp mặt nạ và xu hướng dưỡng da nhanh gọn hiện nay thì mặt nạ giấy là khái niệm không bao giờ thiếu trong bước dưỡng da. Với hàng ngàn loại mặt nạ trên thị trường, liệu bạn có đang chọn đúng loại và đắp mặt nạ đúng cách?! Mình không bàn nhiều đến các loại mặt nạ khác mà chỉ tập trung vào 4 loại mặt nạ giấy của Nhật khá nổi tiếng trên thị trường và chia sẻ trải nghiệm để bạn sử dụng phát huy hết khả năng của mặt nạ giấy nhé.

#1. Mặt Nạ Giấy LuLuLun

Lululun có 7 màu ứng với 7 loại chức năng khác nhau, trong đó có 4 mau mask được ưa chuộng nhất ở Viêt Nam là Xanh dương, Trắng và Hồng. Đối với những bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu thì sử dựng loại màu Hồng là phù hợp nhất. Moisture Type Facial Mask – Mặt nạ dưỡng ẩm cho da. 

Không bàn quá nhiều đến thành phần, mình chỉ đặc biệt nhấn mạnh đến sự trải nghiệm. Đây được xem là loại mặt nạ tiện dụng có thể dùng mỗi ngày thay thế cho lotion dưỡng da luôn và tinh chất trong mask này sẽ hoàn toàn giống với lotion mask.

Mình đã đắp mặt nạ này liên tục trong một tuần, và cảm nhận rõ rệt da ẩm mượt hơn sau mỗi lần đắp thì cũng chẳng có gì khác, không kì diệu như các bài review mặt nạ Lululun khác đề cập. Tuy nhiên vì đươc cấp ẩm nên da ít đổ dầu hơn vào buổi sáng khi ngủ dây và cũng tươi tắn hơn hẳn.

Vì thành phần lành tính, không mùi nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng 7 ngày trong tuần thay thế cả kem dưỡng ẩm. Ngoài ra loại này cũng thích hợp cho những bạn da nhạy cảm hoặc da đang mụn và trong quá trình điều trị cần cấp ẩm thêm.


#2. Mặt Nạ Giấy Quality 1st Mask

Loại mask này cũng có 3 màu, Màu trắng, màu Hồng, màu Vàng. Ngoài dưỡng trắng và cấp ẩm cho da, mình đặc biệt thích loại màu vàng vì chống lão hóa da khi bước sang tuổi 26. Thành phần chính là Colagen cấp ẩm cao nhất và chống lão hóa.

Lần đầu trải nghiệm bạn sẽ thấy miếng mask khá là dày và tinh chất trong mặt nạ khá là đặc. Sau khi đắp xong bạn hãy massage thêm vài phút để tinh chất hoàn toàn thẩm thấu vào da. Cảm giác sau khi đắp massage bạn sẽ cảm nhận rõ rệt da căng bóng và láng mịn. Vì thời gian đắp massage đến 15 phút nên tinh chất collagen có thời gian thẩm thấu vào da, da như được “uống” collagen căng bóng.

Đặc biệt nếu bạn cần dưỡng da căng ẩm mịn để chuẩn bị sáng hôm sau có gương mặt rạng rỡ make up thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Sáng hôm sau bạn hầu như không cần thoa thêm bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào và lớp make up vẫn bảo láng mịn không bị mốc phấn nhé.


#3. Mặt Nạ Keana Rice Mask

Mặt nạ gạo Keana Nadeshiko Rice Mask đã được đánh giá 1st trên trang Cosme năm 2016. Sản phẩm bán đắt hàng đến độ trong mỗi siêu thị làm đẹp, mỗi người chỉ được mua tối đa 2 túi mặt nạ này.Tuy vậy ở thị trường Việt Nam vẫn còn khá lạ lẫm loại mặt nạ này.

Khác với những sản phẩm mask khác chỉ cấp ẩm, Keana Nadeshiko Rice Mask vì thành phần cám gạo nên còn có khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau khi sử dụng hết một túi (tầm 1 tháng), da mình có sáng và đều màu hơn. Lỗ chân lông hai bên má thu nhỏ hẳn. Về mụn đầu đen ở mũi thì mình thấy có giảm, nhưng không quá rõ rệt, có lẽ do mới sử dụng chưa lâu.

Nếu đã quen sử dụng 2 loại mask trên khi dùng sản phẩm này bạn sẽ thấy rõ khuyết điểm miếng  mặt nạ hơi mỏng, khá dễ rách. Chiều ngang của mặt nạ khá ngắn, không bao phủ hết mặt mình, để khắc phục, mình dùng dưỡng chất trong mặt nạ thoa lên những vùng da mà mặt nạ không tiếp xúc tới. Tuy nhiên đây cũng là một loại mask dễ dùng cho những bạn muốn thử nhé.

 

 

Hy vọng chia sẻ của PhuongHuynhBlog sẽ giúp bạn chọn được loại mặt nạ giấy cấp ẩm hiệu quả nhé. 

Stay Create, Stay Beauty
XOXOXO

 

 

 

 

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?