Album ảnh

Saturday morning


Saturday morning

Smile & Passion 

Hành trang chỉ có nhiêu đó khi mình mới bắt đầu chuyến hành trình tìm hiểu về ngành làm đẹp cùng công ty Vellsheena Nhật Bản.
Mình đứng vị trí backstage, tư vấn công thức, hình ảnh, concept, tập trung ở khâu sản xuất đến thành phẩm. Không bóng bẩy lụa là mượt mà như những công việc ở phía trước, ở khâu xây dựng thương hiệu.

Sau 4 năm chinh chiến, gom góp dốc hết đồng kim loại và sức bền chịu đựng để được làm công việc mình yêu thì mình thu lại được 2 thứ : Mối Quan Hệ và Kinh Nghiệm

Mối quan hệ: nhiều bạn vẫn chưa biết cách chăm chút nuôi dưỡng cho các mối quan hệ cộng sinh. Nghĩa là mình nên chủ động giúp đỡ, mở lòng và hỗ trợ những người cộng sự xung quanh. Khi mình chân thành với một ai đó, chắc chắn sẽ có người khác đối xử chân thành và giúp đỡ mình trong những lúc mình cần họ. 
Nếu chờ tới lúc mình lâm nguy mới lục tìm sự giúp đỡ xung quanh thì chắc gì họ chịu, chắc gì họ bỏ thời gian quan tâm đến mình. Huống hồ chi xã hội hiện nay mng thân ai nấy lo họ lướt qua nhau như một cơn gió. Thì hãy là người chân thành với mọi mối quan hệ xung quanh, năng lượng của bạn sẽ thu hút được nhiều ng chân thành đến cạnh bạn và rồi hỗ trợ lẫn nhau trong cv.
Nhớ câu "Không dưỡng cây thì đừng mong có trái "

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?