Life style

Theo chân Phương đi mua sắm mỹ phẩm ở Shinjuku - Nhật Bản


Theo chân Phương đi mua sắm mỹ phẩm ở Shinjuku - Nhật Bản

Đây là một số hình ảnh về chuyến công tác Nhật vào tháng 1.2017 vừa qua. Trong bài này Phương sẽ dẫn các bạn đi mua mỹ phẩm nội địa Nhật tại cửa hàng nổi tiếng khu Shinjuku. Theo chân Phương nhaaaaa: 

Phương hạ cánh sân bay Narita vào 7h sáng tháng 1.2017, Thời điểm này là đỉnh điểm đông nên thời tiết là -2 độ C. Lạnh lẽo >.<! Phương mặc 2 lớp áo thun bên trong, quấn khăn của choàng của GAP và áo bông của GAP để giữ ấm. Hầu hết tại nhà ga, sân bay, nhà hàng trung tấm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng đều có máy sửa ấm nên rất ấm. Chỉ có khi đi ra bên ngoài thời mới lạnh thôi

Phương đi xe bus của airport express về ga Shinjuku Station. Sau đó đi metro để về khách sạn , đợt này Phương ở tại khu Shinjuku. Khu này có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm mua sắm lớn như Takashimaya, Lumine, new women...và rất rất nhiều cửa hàng thời trang. Ở Nhật mọi thứ đều có giá cả đắt đỏ nên khu Shinjuku cũng không ngoại lệ. Nên nếu ở trung tâm thì bạn sẽ tốn kha khá chi phí mua sắm vì nhìn cái gì cũng muốn mua hết T__T

Sau khi checkin khách sạn Phương được Sếp đón chở tới văn phòng để tiếp tục công việc dang dở khi ở Việt nam bàn chưa xong. Văn phòng sales của Vellsheena nằm tại Nkanoku, Tokoyo. Mọi người thương biết thích ăn kem nên mua sẵn Haagen - Dazs chờ Phương qua ^^. Lạnh mà được ăn kem lạnh ta nói phê gì đâu luôn. Ăn có cảm giác ngon hơn ăn ở Haagen Dazs Lên Thánh Tôn Q1. Chắc do đang ở Nhật ăn kem Nhật thấy ngon hơn hẳn.

Này giờ dẫn các bạn đi vòng vòng chưa thấy đi mua mỹ phẩm gì cả phải không. Bình tĩnh bình tĩnh, phải xong hết công việc Phương mới đi được ra đây. Một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng khu Shinjuku. Bạn thấy tòa nhà 5 tầng (kế bên CALZEDONIA) không? Đây chính là nơi Phương sẽ cho các bạn thấy cửa hàng mỹ phẩm nội địa ở Nhật hoành tráng về hàng hóa là như thề nào nha. Come and take look inside!

Từ ngoài cửa bước vào đã bị choáng ngợp bởi hàng ngàn sản phẩm từ skincare đến bodycare, phải nói là ngập ngụa trong mỹ phẩm luôn nè. Mọi thứ mỹ phẩm nội địa đều có ở đây, giá cả rất ư là phải chăng. Mua hàng ở đây trên 5000 yên, bạn trình passport ra còn được giảm 8% VAT nữa nha. Nếu mua nhiều tình ra giảm 8% là giảm được nhiều lắm. Okie, lên thêm tầng trên nhé!

Bên phải nè ^^ đồ makeup các bạn ạ. Hội đủ các thương hiệu makeup nội địa: Kose, Kanebo, Shiseido, Tokyo Girls ...

Bên trái nè ^^, có dầu gội, sữa tắm, tẩy da chết, lột chân.. chất lượng thì khỏi bàn cãi, còn giá thì rất rất dễ chịu so với chất lượng hàng hóa. 

Chính giữa nè ^^ đến đây bạn sẽ thấy khách du lịch Trung Quốc mua cả xe tải mỹ phẩm. Phương nói thật, khách TQ rất thích MP nhật vì chất lượng của nó, họ đi du lịch và tranh thủ mua cho bản thân, bạn bè...

Tadaaaaa một quầy mặt nạ giấy đủ loại nha. Tập trung từ anh hùng hảo háng lululun đến thánh của các loại mặt nạ Quality 1st mask... Bơi vào đây Phương cũng vác khá khá túi mặt nạ to nhỏ cho mình :)) Hao xiềng quá trời oiiiiiii

Hehe các bạn đi hết một vòng cửa hàng mỹ phẩm nội địa Nhật rồi đó. Các bạn thấy choáng ngợt và hứng thú không? Phương thường ghé ít nhất 1 lần/ngày lội trong các cửa hàng MP để tìm sản phẩm mới, market reasearch những thông tin vì Phương đang làm trong mảnh gia công mỹ phẩm mà.
Mỗi lần đi Nhật Phương sẽ ghé ít nhất 6,7  trung tâm/cửa hàng bán mỹ phẩm, lặn ngụp trong đó và vác về tỷ thứ lỉnh kỉnh :))

Nên mỗi lần đi sẽ có 2 vali: 1 vali đồ và 1 vali chỉ chứa mỹ phẩm.

Đây, nó nè. Vali hồng chứa ngập mỹ phẩm + mẫu tester từ nhà máy, túi vàng, giỏ vàng cũng chỉ để chứa MP. Vali xám để chứa quần áo mùa đông. Mỗi lần đi một mình mà nhìn đống vali là muốn oải người luôn đó, không đùa đâu :)) 

Đây là số ít hình ảnh trong chuyến công tác vào tháng 1.2017 vừa qua của Phương, Còn rất rất rất nhiều ảnh về chuyến đi Phương sẽ update tiếp trong những bài viết sau nhé. 

 

Cùng đón xem bài viết mỗi ngày trên trang phuonghuynhblog nhé!

Stay creative, Stay beauty
XOXOXO

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?