Da mụn

VELL TALKS: Buổi chia sẻ và trải nghiệm làm sạch da cùng nhãn hàng Lahada


VELL TALKS: Buổi chia sẻ và trải nghiệm làm sạch da cùng nhãn hàng Lahada

P cùng 45 khách hàng của nhãn hàng Lahada đã có một buổi trò chuyện về làn da, trải nghiệm làm sạch da sâu cùng máy Aqua Hydro Spa của Nhật là lan tỏa văn hóa Nhật Bản, trong không khí vui vẻ và thoải mái của buổi chiều ngày cận cuối năm.

Hơn một nửa là những khách đã dùng qua bộ mỹ phẩm trị mụn Lahada, họ rất hào hứng khi chỉ sau 2 tuần sử dụng mụn có chiều hướng thuyên giảm rõ rệt. Và những khách hàng còn lại là nhưng khách mới, đang trong quá trình trị mụn với các sản phẩm khác nhưng không có hiệu quả và họ đến để làm sạch da sâu trước khi chuyển hẳn qua dùng Lahada để trị mụn.

Team Lahada và P chân thành cảm ơn các bạn đã tham dự buổi chia sẽ của VELL TALKS lần này và hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn trong những lần sau nữa.

P/S: Rất nhiều bạn yêu cầu Lahada hãy tổ chức chương trình mỗi tuần để da sẽ được làm sạch sâu thường xuyên hơn. Team ghi nhận yêu cầu của các bạn và sẽ lên kế hoạch tổ chức liên tục các bạn nhé.

 

 

Cảm ơn các bạn đã đến tham dự chương trình của VELL TALKS , được tài trợ bởi nhãn hàng Lahada từ Nhật Bản. Quan tâm đến bộ mỹ phẩm trị mụn Lahada, hãy vào trang web www.lahada.jp hoặc www.facebook.com/lahadajapan  nhé !

 

Stay Creates, Stay Beauty
XOXOXO

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?