Review sản phẩm

Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Peach Hip Care | Review


Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Peach Hip Care | Review

Mùa hè đến rồi, mùa của những chuyến đi biển dài bất tận, bikini và nắng vàng. Để chuẩn bị cho một vóc dáng hoàn hảo mùa hè ngoài body không mỡ thừa thì còn có body không các vết thâm nữa.

Vùng mông là vùng chung ta hay bỏ quên nhất vì ít thấy phải không, một vùng mông khô sạm sần sùi sẽ làm chúng ta rất mất tự tin khi mặc bikini nhé. Hôm nay phuonghuynhblog sẽ giới thiệu cho các bạn một loại xà phòng trị thâm mông của Nhật Bản rất hiệu quả trong việc làm sạch, loại bỏ thâm sần, chăm sóc vùng mông mịn màng như em bé. Đó là Pelican Peach Hip Care.

 

Xà phòng trị thâm mông Pelican Peach Hip Care giúp giải quyết các vấn đề sau của mông:

  • Vùng mông sẫm màu: do sắc tố và sẫm màu do ma sát như đồ lót.
  • Vùng mông sần sùi: Do ngồi trên ghế trong một thời gian dài (mấy chị văn phòng hay bị nè), gánh nặng đè lên vùng mông khiến da trở nên dày hơn, do đó, nó gây ra tình trạng sần sùi
  • Phát ban nổi u, mẩn ngứa: do quần áo ẩm mồ hôi, mặc quần váy chật chội

#1. Thành Phần của Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Peach Hip Care 

Soap basis material, water, glycerin, fragrance, Na chloride, BG, EDTA-4Na, aloe seawife juice, peach nucleus, mannan, triclocarban, etidronic acid, peach leaf extract, etidronic acid 4Na, this conspiracy Baktar / honey fermentation liquid, artichoke leaf extract, citric acid, malic acid, lactic acid, tea leaf extract, glucose, iron oxide, loquat leaf extract, kiwi extract, peach seed extract

  • Tác dụng tẩy sạch da chết: Chứa các thành phần bột quả đào, Konkacj, Axit trái cấy tẩy sạch lớp da chết bên ngoài 

  • Tác dụng làm sáng vùng thâm với 6 tính chất chăm sóc dưỡng ẩm làm sáng vùng mông từ chiết xuất lá đào, chiết xuất hạt đào, chiết xuất lá loquat, chiết xuất kiwi, chiết xuất lá sặc, chiết xuất lô hội

#2. Cách Dùng và Cảm Nhận 

Chà trực tiếp vào vùng mông theo chuyển động tròn để vừa tạo bọt vừa làm sạch da và rửa sạch với nước. Có thể sử dụng hàng ngày cho đến khi da vùng mông hết chai sần, sạch thâm và sáng hơn.

Tại thời điểm viết bài này, team phuonghuynblog đã sử dụng nó trực tiếp trên vùng mông và đầu gối trong một tháng. Hiện trạng trước khi dùng là mông bên trái có nhiều sần, thâm còn mông bên phải có ít nốt mẩn. Hiện tại sau sử tụng cả 2 vùng da sáng hơn, hết sần, bớt mẩm và sờ vào da mịn màng hơn.

Đối với vùng đầu gối, da sáng hơn và mỏng hơn. Có thể da chết đươc lấy sạch để lộ vùng da mỏng mịn bên trong. Nhưng đừng lo là nó quá mỏng nhé.

Sau khi sử dụng xà phòng này, đầu gối và hông đã thay đổi rất nhiều, thật thích :)

Cũng có ý kiến cho rằng xà phòng trị thâm mông Pelican Peach Hip Care  hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng cùng bông tắm, tạo bọt và chà xát bọt lên da. Đầy cũng là cách hay nếu bạn có làn da nhạy cảm.

Hi vọng những chia sẻ của Phuonghuynhblog có thể giúp được bạn có làn da mông sáng mịn tự tin mặc bikini trong mùa hè năm nay. 

 

Stay Create, Stay Beauty
XOXOXO

 

Bạn có ý kiến gì cho bài viết này ?